🍄 Nấm lớn thuộc giới nấm, có hương vị độc đáo và cấu trúc giống thịt. Chúng giàu protein hơn hầu hết các loại rau củ quả và chứa các acid amin mang hương vị umani ngọt ngào của thịt. Nấm cũng chứa vitamin D và B12, thường chỉ có ở các sản phẩm từ động vật. Tuy nhiên, nấm cần ánh sáng cực tím (UV) để sản sinh vitamin D. Và vì chúng thường được trồng trong nhà nên có ít vitamin “ánh nắng”. Tuy nhiên, vì nấm vẫn “sống” sau khi thu hoạch nên để nấm dưới nắng mạnh trong ít nhất 30 phút sẽ cho phép lớp vỏ của chúng tạo vitamin D.
☀️ Mức tăng vitamin D của các loại nấm được thái lát sau 1 giờ 15 phút dưới nắng:
- Nấm hương: 230%
- Nấm sò: 300%
- Nấm mỡ trắng: 150%
- Nấm mỡ nâu: 170%
--------------
MaCi Vitamin
📍 Địa chỉ: Tòa Golden Park, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 US address: 928 W Newmark Ave, Monterey, California, Hoa Kỳ
📞 Hotline: 024.8889.6868 - 0968 799 297
🌎 www.maci.vn
Nổi bật
Bài viết mới nhất
Xem những bài viết cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về sức khỏe nhé!