Có hai loại diệp lục ở trong thực vật: Diệp lục nhóm A và B. Tất cả các loài cây đều chứa một trong hai loại này. Chúng ta đều là hợp chất tan trong chất béo và có tính chất chống oxy hóa. @@Khi bạn ăn chất diệp lục, nó di chuyển quanh cơ thể bạn ở dưới các micelle định dạng, là các phân tử nhóm có chứa chất béo. Mặc dù nghiên cứu không thể chứng minh chất lượng giảm thiểu cần thiết để chuyển hóa chất diệp lục, nhưng người ta cho rằng một lượng nhỏ chất lượng tốt thì có thể giúp cơ thể tiêu hóa chúng ta trong bữa ăn.
Chlorophyllin là chất bán tổng hợp, hòa tan trong nước và không hòa tan trong chất béo và thường được sử dụng như một chất phụ gia cho thuốc hoặc chất tạo màu thực phẩm. Trong khi chất diệp lục là một hợp chất tự nhiên trong thực vật, thì chất diệp lục là một chất bổ sung được sử dụng trong bữa ăn. Trong hơn 50 năm, chất diệp lục đã được sử dụng để điều trị thương hiệu chậm hoặc có mùi hôi vì nó hoạt động như một chất khử mùi bên trong. @@Lợi ích của sức khỏe: @@Những lợi ích của chất diệp lục đối với cơ thể con người vẫn đang ở trong đoạn đầu của cuộc điều tra. Tuy nhiên, nghiên cứu đã phát hiện ra hợp chất này mang lại lợi ích cho sức khỏe nhất định. @@A a ung thư
Các nghiên cứu giảm trên trang web nhấm thấy chất diệp lục có thể làm xuất hiện các khối u ung thư. Người ta phát hiện ra chất diệp lục có thể hình thành liên kết chặt chẽ với các chất hóa học để gửi thư được gọi là aflatoxin. Khi chúng liên kết, chất diệp lục sẽ giúp ngăn sự hấp thụ aflatoxin (tác giả gây ung thư) trong ruột. Plug-in bổ sung ở người là cần thiết để hỗ trợ những điều này. @@Chất lượng diệp lục cũng ngăn thiệt hại đối với gen bởi aflatoxin có hại. Các nhà khoa học đang nghiên cứu tác động của công việc hấp thụ chất diệp lục đối với bệnh ung thư gan, da, dạ dày và ruột kết. Điều quan trọng cần lưu ý là nghiên cứu này là về chất diệp lục chứ không phải chất diệp lục tự nhiên. This thing to can do tracker follower is better.
Research in headers of aflatoxin cho người dùng nghiên cứu 100 miligam chlorophyllin ba lần một ngày trong tháng làm giảm tác hại của aflatoxin đối với DNA lên đến 55%. Các nghiên cứu khác cho thấy có mối liên hệ giữa việc ăn rau và thư có khả năng chống ung thư. Lượng rau xanh hàng ngày của bạn càng nhiều thì cơ bản càng có tác dụng phòng chống ung thư tốt hơn. @@Tác dụng chống oxy hóa @@Chất diệp lục có đặc tính chống oxy hóa, mặc dù họ không mạnh bằng các chất có trong các chất dinh dưỡng khác nhau như vitamin C và E. Một số nghiên cứu cho thấy việc ăn thường xuyên các loại rau xanh giúp tăng chất chống oxy hóa trong máu.
Các nghiên cứu hạn chế cho chất diệp lục cũng có thể làm giảm nhãn hiệu oxy hóa gây ra bởi các chất gây ung thư có hại. Cho đến nay, những nghiên cứu này mới chỉ được thử nghiệm trên động vật và đang chờ thử nghiệm trên người. @@Rủi ro sức khỏe @Chất lượng diệp lục tự nhiên không có phụ kiện tác dụng được biết đến và cho đến nay chỉ có lợi ích cho con người. Tuy nhiên, chlorophyllin như một chất bổ sung có thể có một số phụ tác dụng có thể xảy ra mà bạn nên xem như: @@• Tiêu chí liên tục @• Thay đổi màu nước tiểu hoặc phân tích @• Sự thay đổi màu sắc của máy @• Nóng rát hoặc nhẹ nhàng khi bôi trực tiếp lên thương hiệu@Cũng cần lưu ý rằng toàn bộ tính toán của công việc sử dụng chlorophyllin vẫn chưa được nghiên cứu ở phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. This phụ nữ không nên bổ sung chlorophyllin cho đến khi nghiên cứu sâu hơn được thực hiện. @@Số lượng và chất lượng @@Chất diệp lục có nhiều trong các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, tuy nhiên, chất diệp lục lại có hàm lượng cao nhất trong các loại rau xanh. Nên ăn ít nhất 4 phần rau xanh mỗi ngày, tuy nhiên, không có khuyến nghị về chất lượng diệp lục để ăn mỗi ngày.
Rau bina và rau lá xanh
Rau bina có hàm lượng chất diệp lục cao, với khoảng 24 miligam mỗi khẩu phần một cốc. Loại rau này rất dễ biến chế vì bạn có thể ăn sống hoặc nấu chín theo nhiều cách khác nhau. Các loại rau lá xanh khác có từ 4-15 miligam chất diệp lục trên mỗi khẩu phần ăn thô. Bao gồm các loại: @@• Cải thìa @• Rau diếp @• Rau củ cải đường @• Bắp cải xanh @• Cải xanh • Cải @Thụy Sĩ @• Tảo @• Củ cải xanh @• Mùi tây @• cải xoăn @• Mù tạt xanh @@Các loại rau khác @@Các loại rau xanh other là source cung cấp chất lượng diệp lục dồi dào, chúng tôi cũng chứa tới 15 miligam mỗi phần khẩu. Bao gồm các loại: @• Bông cải xanh @• Dưa leo @• Đậu xanh @• Măng tây
• Tỏi tây
• Cải thảo @• Đậu Hà Lan @@Trái cây, quả và hạt giống @@Một lượng nhỏ chất diệp lục có trong trái cây xanh như kiwi và nho xanh. Cũng có một lượng nhỏ chất lượng diệp lục trong các loại hạt @@Một lượng nhỏ chất diệp lục có trong trái cây xanh như kiwi và nho xanh. Cũng có một hàm lượng nhỏ chất diệp lục trong các loại hạt và hạt màu xanh lá cây, như quả hồ lô (hạt cười) @@Thuốc bổ sung @@Các loại tảo xanh như chlorella và spirulina thường được bán dưới dạng chất bổ sung chất diệp lục. Vì chất diệp lục tự nhiên tốt hơn, nên chất bổ sung không liệt kê đơn chất được xác định có chất diệp lục thường là chất bổ sung diệp lục tố. @-------------- @MaCi Vitamin@@
Nổi bật
Bài viết mới nhất
Xem những bài viết cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về sức khỏe nhé!