Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint Màu Twin Rose

(0 đánh giá)

3CE - HÀN QUỐC

Son 3CE Kem Maison Kitsune Twin Rose - đỏ mận chín, màu này dành cho bạn muốn phá cách trong hè năm nay thì #Twin Rose là một sự lựa chọn phù hợp. Với màu mận chín hơi thiên về tím sẽ giúp cô nàng thật phong cách và cá tính. Các bloger đang dự đoán màu son này sẽ tạo ra một xu hướng mới trong năm nay.

320,000 đ

320,000 đ

Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint Màu Twin Rose

 

Son 3CE Kem Maison Kitsune Twin Rose - đỏ mận chín, màu này dành cho bạn muốn phá cách trong hè năm nay thì #Twin Rose là một sự lựa chọn phù hợp. Với màu mận chín hơi thiên về tím sẽ giúp cô nàng thật phong cách và cá tính. Các bloger đang dự đoán màu son này sẽ tạo ra một xu hướng mới trong năm nay

 

 

 

- Son 3CE Kem Maison Kitsune Velvet Lip Tint dòng son mới và HOT nhất của 3CE trong mùa hè năm nay. 3CE Maison Kitsune là sự khác biệt khi kết hợp cùng với một thương hiệu thời trang đình đám đến từ đất nước Pháp hoa lệ - Maison  Kitsune. Sự kết hợp lần này cho ra đời những sản phẩm lại làm mưa làm gió thị trường mỹ phẩm Châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

- Bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune lần này bao 5 màu đầy đủ các tone cam, hồng, đỏ, nude hòa trộn với nhau cho một mùa hè đầy màu sắc. 5 màu rất đẹp gồm” #Red Intense – Màu đỏ tươi ánh cam, #Rambling Rose – Cam đất, #Staycation – Cam tươi, #Strawberry Delight – Hồng sữa, #Twin Rose – Đỏ mận chín. Cũng giống như Bộ sưu tập trước, chất son của 3CE chính là điểm thu hút các nàng, son mềm mượt như nhung, không bết dính, không nặng môi và khô môi. Thêm vào đó bảng màu lại vô cùng bắt nhịp xu hướng hiện nay, nhẹ nhàng, ngọt ngào và vô cùng sang chảnh.

 

- Lần này 3CE lại vô cùng thu hút với thiết kế khá độc đáo và vui nhộn với hình con cáo màu xanh – logo của MAISON KITSUNE cùng với những bông hoa đầy sắc màu, nhìn là cảm thấy tươi vui cho mùa hè và muốn rước về ngay rồi.

 

Quy cách: 6ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng - 0909.455.683

Chat Zalo

Chat Zalo - 0909.455.683

Mail liên hệ

Mail liên hệ - macinguyen28@gmail.com

Tin tức khuyễn mãi

Thông tin làm đẹp

Fanpage Facebook

Liên kết website

Top

   (0)