Máy Rửa Mặt Thông Minh Innisfree Micro Perfect Cleanser

(0 đánh giá)

Innisfree - Hàn Quốc

Máy rửa mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser với thiết kế đầu chổi đặc biệt nâng cao hiệu quả làm sạch da lên tới 06 lần so với rửa mặt bằng tay thông thường. Sản phẩm loại bỏ hoàn toàn các lớp trang điểm, bã nhờn, bụi bẩn, tạo điều kiện cho các sản phẩm dưỡng thẩm thấu vào da tốt hơn

720,000 đ

720,000 đ

MÁY RỬA MẶT INNISFREE MICRO PERFECT CLEANSER

 có thiết kế đầu chổi siêu mảnh (0,003mm - mỏng hơn so với 01 sợi tóc), len sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ hoàn toàn các lớp trang điểm, bã nhờn, bụi bẩn, làm sạch da gấp 06 lần so với rửa mặt bằng tay thông thường.

Máy rửa mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser

Thiết kế và công dụng của máy rửa mặt Innisfree Micro Perfect Cleanser

 với đầu cọ mềm mịn, chuyển động xoay tròn, có khả năng làm sạch tới từng lỗ chân lông, chạm tới được những vùng khó làm sạch như khoé mũi, khoé miệng một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát. Do đó, sản phẩm góp phần giảm mụn cám, mụn đầu đen, mang lại làn da mịn màng, thông thoáng, tạo điều kiện cho các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn. Ngoài ra, với chuyển động rung và xoay tròn, máy rửa mặt còn làm tăng tuần hoàn máu dưới da, nuôi dưỡng da hiệu quả hơn và có tác dụng chống lão hoá.

 được đặt trong hộp hình chữ nhật màu trắng cùng với 02 pin AAA kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng. Các thông tin về nơi sản xuất, kích thước, các thông số của máy và hướng dẫn sử dụng đều được ghi chi tiết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Máy gồm 02 phần: phần đầu cọ có các lông mảnh, phần thân máy gồm nút điều chỉnh tắt mở và động cơ. Phần đáy của máy là vị trí đặt 02 pin, có chỉ dẫn đầu (+) và đầu (-) để người dùng phân biệt và đặt pin đúng chiều để máy hoạt động. Khi bấm nút màu xanh lá (nút khởi động), cọ bắt đầu quay với tốc độ 190 vòng/phút. Tốc độ đều và êm giúp máy dễ dàng tạo bọt với sữa rửa mặt, đi sâu vào lỗ chân lông và nhanh chóng làm sạch da.

Cách sử dụng Innisfree Micro Perfect Cleanser

Bước 1: Làm ướt mặt.

Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ lên đầu cọ, bật công tắc cho máy quay trên lòng bàn tay để tạo bọt.

Bước 3: Di chuyển đầu cọ trên da mặt một cách nhẹ nhàng, từ trán xuống vùng mũi, vùng má và cằm.

(*) Máy đã được cài đặt tự động tắt khi quá 01 phút. Chỉ nên rửa mặt bằng máy trong vòng 01 phút, rửa quá lâu có thể gây khó chịu cho da mặt.

Các thông số hãng khuyên dùng: vùng trán - 20 giây, vùng mũi - 10 giây, vùng cằm - 10 giây, vùng má mỗi bên - 10 giây.

Nên thường xuyên thay đầu cọ 03 tháng một lần.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng - 0909.455.683

Chat Zalo

Chat Zalo - 0909.455.683

Mail liên hệ

Mail liên hệ - macinguyen28@gmail.com

Tin tức khuyễn mãi

Thông tin làm đẹp

Fanpage Facebook

Liên kết website

Top

   (0)